Review: No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Set

สวัสดีค่ะ ในที่สุดประเทศไทยเราก็เข้าสู่หน้า(โคตร)ร้อนกันอีกแล้วนะคะ แน่นอนค่ะว่าพอเข้าสู่หน้าร้อน สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ ผลิตภัณฑ์ประเภทร่มและครีมกันแดดนั่นเอง 5555555 แต่นอกเหนือจากการป้องกันแล้ว การแก้ไขเองก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะ 😉

วันนี้มีนก็เลยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในกลุ่ม whitening ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในหน้าร้อนนี้ค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้ก็คือ สกินแคร์ในไลน์ Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening จากแบรนด์ No7 นั่นเองค่ะ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม whitening ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย เม็ดสี ฝ้า กระต่างๆ ได้ใน 2 สัปดาห์ (คำเคลมจากทางแบรนด์) ผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะกับผิวของชาวเอเชีย ผลิตภัณฑ์ในไลน์มี 4 ชิ้นด้วยกัน ประกอบด้วย

SAMSUNG CAMERA PICTURES

1. No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Serum (30ml / THB1,400) เซรั่มเข้มข้นที่ผสาน 2 ประสิทธิภาพไว้ในหนึ่งเดียว ด้วย Matrixyl 3000 Plus (Sederma) เปปไทด์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย คงความกระชับและยืดหยุ่น ให้ผิวดูอ่อนวัย และ Whitening Complex ที่สกัดจากเอมบลิกา มัลเบอร์รี่ และวิตามินซี ช่วยปรับสีผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น

SAMSUNG CAMERA PICTURES

2. No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Day Cream (50ml / THB1,300) ครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด SPF30 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวขาวใสเปล่งปลั่ง และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอีกด้วย

SAMSUNG CAMERA PICTURES

3. No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Night Cream (50ml / THB1,300) ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน ที่ทำงานร่วมกับระบบฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ ปรับสีผิวให้แลดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส

SAMSUNG CAMERA PICTURES

4. No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Eye Cream (15ml / THB1,000) ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ช่วยลดรอยบวมรอบดวงตาได้ในทันที พร้อมลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก และความหมองคล้ำรอบดวงตาได้ใน 2 สัปดาห์ ให้ผิวรอบดวงตาดูขาวกระจ่างใสเรียบเนียน แลดูอ่อนวัยกว่าที่เคย

ภาพข้างล่างนี้คือเนื้อของผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 ตัวค่ะ สังเกตว่า day cream จะมีความขาวและข้นกว่า night cream ตอนแรกมีนก็รู้สึกสงสัยว่าทำไม พอได้ลองใช้ถึงเข้าใจว่าเป็นเพราะมีส่วนผสมของสารกันแดดนั่นเองค่ะ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

SAMSUNG CAMERA PICTURES
เนื้อผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 ชิ้น

ผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 ชิ้นมีกลิ่นไปในแนวเดียวกันทั้งหมดค่ะ อาจจะเพราะมีส่วนผสมหลักเหมือนๆ กัน กลิ่นจะออกเคมีๆ คล้ายกับกลิ่นกันแดดค่ะ ส่วนตัวมีนว่ากลิ่นแบบนี้ไม่หอมไม่เหม็น เป็นกลิ่นแบบ “ครี๊ม~ครีม” นั่นล่ะค่ะ

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเป็น Hypo-allegenic นะคะ สามารถใช้ได้แม้ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายค่ะ ส่วนตัวมีนลองใช้แล้วก็ไม่แพ้ค่ะ

My Review


ต้องบอกก่อนว่า มีนเพิ่งเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ไลน์นี้ได้ไม่ถึง 2 สัปดาห์ อีกทั้งมีนเองก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องสีผิวอะไรมากมายนัก (จะมีก็แต่รอยแดงจากสิวอ่ะที่เยอะ T_T) เพราะฉะนั้นเรื่องผลลัพธ์เกี่ยวกับความขาวกระจ่างใส มีนอาจจะบอกได้ไม่ชัดเจนนักนะคะ แต่เอาเป็นว่าดูรีวิว ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ และความรู้สึกของมีนพอเป็นแนวทางเนอะ

มีนจะรีวิวโดยเรียงตามลำดับผลิตภัณฑ์ที่มีนใช้เลยนะคะ เริ่มจาก No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Serum เลยค่ะ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

เซรั่มตัวนี้มีเนื้อค่อนข้างเข้มข้นเลยค่ะ คือไม่เหลวเป็นน้ำแบบที่เอียงมือแล้วไหล แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีความ light แบบเซรั่มอยู่ เวลาทาลงไปที่หน้าจะให้ความรู้สึกเบาสบายผิวมาก ไม่รู้สึกหนักเลย เพราะเมื่อทาปุ๊ปเซรั่มก็จะซึมลงผิวไปเลยค่ะ ทิ้งความรู้สึก smooth ไว้บางๆ บนผิวเท่านั้น

SAMSUNG CAMERA PICTURES

เมื่อทาแล้วก็จะซึมลงไปเลย เหลือความรู้สึกลื่นๆ ไว้บนผิวนิดเดียวเท่านั้น มีนชอบที่เนื้อสัมผัสมันค่อนข้างเบา และไม่ทิ้งความมันหรือความเหนอะหนะใดๆ ไว้บนหน้าทั้งสิ้น

SAMSUNG CAMERA PICTURES
ผิวหน้าหลังลง serum

ตัวต่อมาคือ No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Day cream ค่ะ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

ครีมตัวนี้เป็นตัวที่เนื้อหนักที่สุดในบรรดาทุกชิ้นในไลน์ค่ะ เนื้อครีมมีความข้นสูงมาก และเป็นตัวเดียวที่มีสีออกขาวขุ่นนิดๆ ในขณะที่ตัวอื่นเนื้อจะออกใสๆ กว่า ทั้งหมดนี้มีนเดาว่าเป็นเพราะมีสารกันแดดผสมอยู่ เนื่องจากเป็นครีมสำหรับกลางวันนั่นเองค่ะ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

อย่างไรก็ตาม เมื่อทาลงไปบนผิวแล้วครีมจะเซตตัวกับผิวแล้วแห้งไปเลยค่ะ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะหรือความรู้สึกเปียกหน้าไว้เลย ตรงนี้มีนค่อนข้างประทับใจมาก เพราะตอนที่เห็นเนื้อครีมตอนแรกมีนคิดว่ามันจะต้องหนักหน้าแน่ๆ ถือว่าทำได้ดีเกินคาดเลยค่ะ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ใช่ว่ามันจะเบาแบบไม่รู้สึกอะไรเลยนะคะ เพราะอย่างที่บอกไปตอนแรกอะค่ะว่าครีมมันเข้มข้นมาก พอทาลงไปแล้วถึงจะไม่เหนอะหนะก็จริง แต่เราก็รู้สึกนะคะว่ามีครีมอยู่บนผิวหน้าเราค่ะ และหลังจากใช้ชีวิตไปได้ซัก 2-3 ชั่วโมง ก็จะเริ่มมีความมันนิดหน่อยค่ะ (ถือว่าอยู่ในระดับที่รับได้ค่ะ ไม่ได้มันมากอะไร)

SAMSUNG CAMERA PICTURES

ส่วนตอนกลางคืนมีนก็จะใช้ตัว No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Night Cream แทน day cream ค่ะ ตัวนี้เนื้อจะออกเหลืองนิดๆ แต่มีความเบากว่าเดย์ครีมนิดหน่อยค่ะ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

SAMSUNG CAMERA PICTURES

เมื่อทาลงไปบนผิวหน้าแล้วจะเหลือความรู้สึก smooth ลื่นๆ ไว้บนผิวเหมือนกับตัวเซรั่มค่ะ ไม่รู้สึกหนักหน้า ตัวนี้มีนทาก่อนนอน ตื่นเช้ามาจะรู้สึกได้ถึงความมันช่วงทีโซนนิดหน่อยค่ะ ซึ่งตรงนี้สำหรับมีนคือดีนะคะ เพราะปกติผิวมีนขาดน้ำ บวกกับนอนห้องแอร์ พอตื่นเช้ามาหน้าจะแห้งค่ะ ถ้าวันไหนตื่นมาแล้วช่วงทีโซนมีความมันแสดงว่าผิวได้รับความชุ่มชื้นค่ะ (เมื่อก่อนมีนผิวผสม มันช่วงทีโซน แต่หลังๆ มานี้ที่รักษาสิวมันกลายเป็นแห้งไปอ่ะค่ะ พอวันไหนผิวมันผลิตน้ำมันออกมามีนเลยจะรู้สึกเหมือนว่า ‘ผิวเราจะกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมแล้ว เย้!’ ประมาณนี้อ่ะค่ะ 555555)

SAMSUNG CAMERA PICTURES

และตัวสุดท้ายก็คือ No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Eye Cream นั่นเองค่ะ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

อายครีมตัวนี้ลักษณะจะคล้ายกับตัวเซรั่มมากๆ เลยค่ะ คือไม่เหลว ไม่ข้น เนื้อเบากำลังดี มีนทาเช้า – เย็นเลยค่ะเพราะมีนมีปัญหาใต้ตาคล้ำมากกกกกกก ซึ่งตัวนี้ก็ช่วยแก้ปัญหาขอบตาคล้ำของมีนได้อย่างน่าประทับใจมากเลยล่ะค่ะ!

SAMSUNG CAMERA PICTURES

ภาพข้างล่างนี้คือหลังทาทันทีค่ะ เนื้อครีมจะซึมแห้งไปเลย ไม่รบกวนการแต่งหน้าเลยค่ะ สามารถทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลย

SAMSUNG CAMERA PICTURES

ในบรรดาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในไลน์ อายครีมคือสิ่งที่มีนเห็นผลเรื่องความขาวกระจ่างใสที่สุดค่ะ ไม่ใช่เพราะว่าตัวอื่นไม่เห็นผลนะคะ แต่เป็นเพราะว่าในบรรดาส่วนต่างๆ ของใบหน้า รอบดวงตาคือจุดที่มีนมีปัญหาอย่างชัดเจนที่สุดค่ะ คือใต้ตามีนคล้ำมากกกกกกกกก เพราะมีนเป็นมนุษย์ถ้ำนอนดึก ไม่ดื่มน้ำ มันก็เลยคล้ำอย่างที่เห็นนี่แหละค่ะ ซึ่งอายครีมตัวนี้ต้องบอกเลยว่ามีนตกใจมากๆ กับผลลัพธ์ที่ได้ คือถ้าส่องกระจกเฉยๆ มีนก็ไม่สังเกตเห็นหรอกค่ะ แต่พอถ่ายรูปไว้แล้วเทียบกันนี่คือเห็นได้ชัดเจนเลยว่า รอยคล้ำใต้ตามันสว่างขึ้นภายในวันเดียวเลย ภาพข้างล่างนี้คือมีนถ่ายถัดกัน 1 วันค่ะ เท่ากับว่าทาอายครีมไป 2 ครั้ง คือเช้าครั้งนึง เย็นครั้งนึง เห็นได้ชัดเลยค่ะว่ามันสว่างขึ้น ตอนที่เอารูปมาเทียบกันนี่อึ้งไปจริงๆ ตอนนี้เลยโบกใหญ่เลยค่ะ 55555555

Untitled-1

และทั้งหมดนี้ก็คือรีวิวของมีน กับผลิตภัณฑ์ No7 ในไลน์ Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening ค่ะ สารภาพตอนท้ายละกันว่ามีนไม่เคยใช้ skincare ของ No7 มาก่อนเลย นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลองใช้ ซึ่งก็พบว่าเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ดีและน่าสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าเราจะสามารถหาผลิตภัณฑ์ whitening ที่เห็นผลได้จริงและชัดเจนใน drugstore อยู่ใกล้ๆ มือเรานี่เอง แต่ทำไมถึงเพิ่งค้นพบกันนะ…

ถ้าหากคุณผู้อ่านสนใจ อยากได้ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามได้ที่ร้าน Boots ทุกสาขาเลยนะคะ หรือจะเข้าไปดูข้อมูลออนไลน์ได้ที่ http://www.th.boots.com และแฟนเพจ Boots Thailand เลยค่ะ 🙂

ปล. รีวิวนี้มีนได้รับผลิตภัณฑ์มาจากทางแบรนด์โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทางแบรนด์ไม่ได้ขอหรือจ้างให้เขียนรีวิว ความเห็นทั้งหมดเกิดจากการทดลองใช้และอยากเขียนเองทั้งหมดค่ะ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s