Review: Amon Intensive Whitening Serum

สวัสดีค่ะ อย่างที่มีนเคยพูดไปแล้วนะคะว่า เมื่อประเทศไทยเราเข้าสู่หน้า(โคตร)ร้อน มีนก็จะเริ่มมี skincare สองตัวที่เอาออกมาใช้และพกไว้ไม่ให้ห่างกาย นั่นก็คือครีมกันแดด และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประเภท whitening นั่นเองค่ะ ซึ่งมีนเองก็ยังคงเสาะแสวงหาและทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของมีนที่สุดนั่นเองค่ะ

แต่พูดก็พูดเถอะค่ะ ถ้าคิดดูดีๆ แล้ว ใครเล่าจะเข้าใจแดดประเทศไทย และสภาพผิวของคนไทยได้ดีไปกว่าคนไทยด้วยกันเอง ดังนั้นเมื่อมีนได้รับผลิตภัณฑ์ Amon Intensive Whitening Serum มา มีนถึงไม่รอช้า รีบหาข้อมูลและทดลองใช้เลยค่ะ และเมื่อทดลองใช้มากว่าครึ่งเดือนแล้ว รีวิววันนี้จึงเกิดขึ้นนั่นเองค่ะ

Amon Intensive Whitening Serum (อมล อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม) เป็นเซรั่มสัญชาติไทยของเรานี่เองค่ะ และมีจุดเด่นที่น่าสนใจมากๆ เพราะส่วนผสมหลักทุกอย่างนั้นเรียกได้ว่ามาจากผืนดินไทยของเราทั้งหมดเลย แถมที่เด็ดยิ่งกว่าก็คือ ไม่น่าเชื่อว่าส่วนผสมเหล่านี้จะมีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ดียิ่งกว่าส่วนผสมหลักที่ใช้กันมายาวนานอย่างวิตามินซีถึง 200 เท่าเลยทีเดียว!

SAMSUNG CAMERA PICTURES

“ปอสา” ความลับของผิวกระจ่างใส


“ปอสา” (paper mulberry) เป็นพืชที่ชาวไทยรู้จักกันมาอย่างยาวนาน โดยผ่านภูมิปัญญาไทยในการนำปอสามาผลิตเป็น “กระดาษสา” ที่เรารู้จักกันดีนั่นเอง แต่แท้จริงแล้ว ปอสามีคุณค่ามากกว่านั้น เมื่อนักวิจัยของอมลเฮิร์บค้นพบว่า ปอสามีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส และช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอเรียบเนียนได้ เซรั่มปอสาจึงได้ถือกำเนิดขึ้น

Amon Intensive Whitening Serum ผลิตภัณฑ์เซรั่มหน้าขาว ด้วยมหัศจรรย์จากปอสา (paper mulberry) ความลับผิวกระจ่างใสยิ่งกว่า 200 เท่า*

*สารสกัดจากปอสาช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากกว่าวิตามินซี 200 เท่า ในปริมาณที่เท่ากัน

SAMSUNG CAMERA PICTURES

ส่วนผสมหลักของ Amon Intensive Whitening Serum

  • ปอสา : ช่วยฟื้นบำรุงให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใส
  • ผักบุ้งทะเล : ปลอบประโลมผิว และลดการระคายเคือง
  • ขมิ้น : ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน
  • หัวหอมใหญ่ : ช่วยให้จุดด่างดำดูจางลง
  • ใบงาขี้ม้อน : เสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรง
  • น้ำมันสกัดจากดอกไม้ธรรมชาติ : ช่วยผ่อนคลายผิว

Amon Intensive Whitening Serum ใช้ส่วนผสมอ่อนละมุนจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยแม้ผิวบอบบาง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง และไม่ทำร้ายผิวในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ปราศจากสารกันเสียประเภทพาราเบน (Paraben free) มีปริมาณ 30ml ราคาเต็ม 1,280 บาท**

**พิเศษสำหรับผู้อ่านบล็อกของมีนค่ะ ทาง Amon เค้าใจดีให้โค้ดมาแจก เพียงคุณใส่โค้ด bij4E เมื่อสั่งซื้อ Amon Intensive Whitening Serum ก็จะได้รับส่วนลดถึง 20% ไปเลยทันทีค่ะ! (ไม่มียอดขั้นต่ำค่ะ)

5

Amon Intensive Whitening Serum มาในกล่องกระดาษดีไซน์เรียบหรู มีคำแนะนำในการใช้คือ ให้ใช้ต่อเนื่องทุกเช้า – เย็น อย่างน้อย 14 วัน โดยสำหรับคนผิวมันหรือผิวผสมให้ใช้ผลิตภัณฑ์แล้วตามด้วยกันแดดได้เลย ส่วนคนผิวแห้งสามารถใช้ moisturizer คั่นระหว่างเซรั่มและกันแดดเพิ่มได้ค่ะ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

ตัว packaging จะเป็นขวดพลาสติกสีขาว มีหัวปั๊ม ช่วยให้ง่ายต่อการใช้งาน และสามารถควบคุมปริมาณเซรั่มได้ค่อนข้างดีค่ะ ส่วนตัวแล้วมีนใช้ประมาณ 1 – 1.5 ปั๊มต่อการใช้หนึ่งครั้งค่ะ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

เมื่อกดเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาครั้งแรก ยอมรับเลยค่ะว่าเซอร์ไพรส์มาก เพราะไม่คิดว่าเซรั่มจะมีสีอำพันขนาดนี้ เนื้อเซรั่มค่อนข้างเข้มข้น ไม่เหลวเป็นน้ำหรือไหลเวลาเอียงมือ สีเหลืองอมน้ำตาล ที่สำคัญคือกลิ่นหอมธรรมชาติมากค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนกลิ่นของแป้งเด็กค่ะ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

ในตอนแรกมีนค่อนข้างกังวลเหมือนกันว่า เนื้อเซรั่มสีเข้มขนาดนี้ ถ้าทาตอนกลางวันจะไม่ทำให้หน้าเหลืองหรอ? แต่เมื่อลองเกลี่ยเนื้อเซรั่มดูแล้วก็พบว่าไม่มีปัญหานั้นเลยค่ะ เพราะเซรั่มจะซึมลงผิวและหายไปเลย สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติเลยค่ะ อ้อ ที่สำคัญคือไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลยนะ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

เทียบสีผิวและสภาพผิวบนหลังมือให้ดูกันค่ะ สังเกตว่าเมื่อเกลี่ยเซรั่มแล้ว เนื้อเซรั่มจะซึมหายไปเลย ไม่ทิ้งคราบหรือเปลี่ยนสีผิวของเราเลยค่ะ หลังมือทั้งสองข้างมีสีไม่ต่างกันเลย แถมถ้าสังเกตดูดีๆ จะเห็นว่าสีเส้นเลือดบนมือซ้ายดูจางลงเมื่อเทียบกับมือขวาอีกด้วยค่ะ เหมือนว่าเซรั่มมันช่วงพราง discoloration ได้นิดหน่อยค่ะ

และภาพข้างล่างนี้ก็คือผลลัพธ์จากการทดลองใช้ Amon Intensive Whitening Serum อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 7 วันและ 14 วันตามลำดับค่ะ ผลลัพธ์ออกมาดีไหม ให้ภาพเป็นตัวบอกเลยค่ะ!

11

โดยสรุปแล้วมีนค่อนข้างประทับใจกับผลิตภัณฑ์ Amon Intensive Whitening Serum มากพอสมควรเลยค่ะ มีนชอบที่ผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของ story และตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เอง เซรั่มมีสีและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์มาก ทาลงไปบนผิวแล้วก็ให้สัมผัสที่ดี ไม่ทำให้หน้าแห้งหรือมัน ที่สำคัญคือช่วยให้สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอดูดีขึ้นได้จริงและไม่แพ้ด้วยค่ะ อีกทั้งยังมาในราคาที่เข้าถึงได้ นับเป็นแบรนด์ไทยคุณภาพอีกแบรนด์เลยค่ะ (แอบเชียร์แบรนด์คนไทยด้วยกันเองนิดนึงแหละค่ะ แหะๆ)

สรุปคะแนนความพึงพอใจ: 4/5

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ สามารถดูได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/AmonHerb
Website: http://www.amonherb.com/
IG: @amonherb
LINE ID : amonherb
หรือโทร : 092-556-5246

(สำหรับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ สามารถใส่โค้ด bij4E เพื่อรับส่วนลด 20% แบบไม่มียอดขั้นต่ำได้ค่ะ)

Sponsored by

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s